Chả mực Thoan chính hiệu

Giới thiệu

Sản phẩm

Đại lý

Tin tức

Liên hệ

 
 
Tin tức

ính đến nay, Quảng Ninh đã có 21/21 sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Trong đó, chả mực Hạ Long được đánh giá là sản phẩm thành công nhất khi ngày càng được thị trường trong nước và quốc tế đón nhận.

Hiện nay trên thị trường có một số cá nhân mạo danh thương hiệu THOAN CHẢ MỰCchamucthoan.com chamuchalong.org để kinh doanh mà không được sự đồng ý của cơ sở làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của cơ sở. Vậy cơ sở THOAN CHẢ MỰC thông báo để quý khách hàng được biết. Qúy khách muốn biết chi tiết có thể gọi về cửa hàng theo số 0333627219 hoặc 0904982908 gặp DŨNG

Thoan chả mực trân trọng thông báo khách hàng về việc thay đổi và nâng cấp hệ thống website chamuc.com từ ngày 01 tháng 01 năm 2014.

Thương hiệu Thoan - Chả Mực đã trở lên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Không những của người dân Quảng Ninh mà còn là món khoái khẩu của du khách trong nước cũng như nước ngoài mỗi khi đặt chân đến Hạ Long.

Anh bạn đồng nghiệp trong chuyến công tác xuống Quảng Ninh cứ thắc mắc mãi”không hiểu tại sao chả mực ở Hạ Long lại ngon thế nhỉ? ”

Vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ trong đó phải kể đến món ăn được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long.

Chả mực của vùng biển Quảng Ninh là một đặc sản và phải nếm thử chả mực của chính Hạ Long bạn mới cảm nhận được đúng nhất hương vị tuyệt vời của món ăn này.

Tin khác:
 
 

  
   © Copyright 2009 Chamuc.com, All right reserved Contact us
   ® Cơ sở Thoan - Chả mực giữ bản quyền nội dung Website này.